Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liên Doanh Thăng Long

Công ty TNHH DVBV Liên Doanh Thăng Long với đội ngũ Ban Lãnh Đạo nhiệt huyết, tận tâm trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp cùng với các sỹ quan cao cấp của Bộ Công An (Tiền thân là Công ty Thăng Long trực thuộc Tổng cục hậu cần – Bộ Công An).

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp cho hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với phương châm gắn kết trách nhiệm của mình với lợi ích của khách hàng, Công ty TNHH DVBV Liên Doanh Thăng Long đã và đang cung cấp các dịch vụ cho nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, cao ốc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, công trình xây dựng, siêu thị, hội chợ và các sự kiện, chương trình, bảo vệ yếu nhân, áp tải vận chuyển tiền, hàng hoá tài sản có giá trị cao…Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thực hiện các phương án, giải pháp an ninh, an toàn, PCCC, thoát hiểm, công cụ hỗ trợ, vv.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Lực lượng nhân viên bảo vệ của Công ty chủ yếu là Công An, bộ đội xuất ngũ được tuyển chọn và đào tạo theo một giáo trình đặc biệt do các sỹ quan của Bộ Công An trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Ngoài ra Công ty còn liên kết với Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Nghiệp vụ – Bộ Tư Lệnh Cảnh sát cơ động- BCA trong việc huấn luyện và tuyển dụng nguồn nhân lực.